DANH MỤC Đồ uống

Đồ uống

  • Rượu Vang Attanasio Primitivo Sei Filari

  • Mã sản phẩm: RDNX1036
  • Giá: Liên hệ
  • Nhãn hiệu: Attanasio
  • Dung tích: 750ml
  • Xuất xứ: Italia
  • Phân Loại: I.G.P Loại vang: Vang Đỏ Vùng Sản Xuất: Puglia Giống Nho: Primotivo Nồng Độ: 13.5% Màu Sắc: Đỏ Ruby Ghép Đôi: các loại thịt đỏ chế biến nhiều cách khác nhau như: Nướng, hầm, hun khói…..Các loại pho mát lâu năm Nhiệt độ Phục vụ: 16-18 độ C Quy Cách: 6 chai/thùng
  • Lượt xem: 538

Hương vị của rượu có hương đặc trưng của mận và anh đào nổi bật trên mũi và morello cherry theo sau bởi nhiều tông màu: trái cây khô và gia vị. Trên vòm miệng, gợi ý của trái cây đỏ, ngọt ngào bởi hương vani mềm mại, cân bằng hoàn hảo với độ chua và một chút tannic nó được đánh giá ở mức khá. Một số chuyên gia thẩm định rượu lâu năm được chúng tôi mời tới thưởng thức và đều cho nhận xét khá tốt về hương vị sản phẩm này. Cảm nhận đầu tiên về Sei Filari là khá dễ uống. Cũng thật dễ hiểu bởi đây là rượu vang ngọt, nó là loại vang dễ để tiếp cận với tất cả mọi người. Tuy nhiên Sei Filari không có vị ngọt quá nhiều – một điều mà rất nhiều chai vang ngọt khác mắc phải. Vị ngọt của Attanasio Sei Filari rất nhẹ nhàng, nó đủ để người uống cảm nhận được sự hiện diện của một chút đường ở đầu lưỡi khi nhấp uống vào.

Hương vị trọn vẹn và nhiều lớp chính là điểm rất thú vị ở sản phẩm rượu vang ngọt nhập khẩu Ý này. Theo thông tin của nhà sản xuất, Attanasio Sei Flari được lên men công phu với 2 lần lên men và ủ trong thùng sồi 3 tháng để lão hóa. Đây là một điều hay gặp ở những sản phẩm rượu vang phân khúc trung cấp. Chính vì thế hương vị của Attanasio Sei Filari khá đa dạng. Người thưởng thức tùy độ tinh ý có thể cảm nhận được nhiều hương vị khác nhau của các loại trái cây. Và hương vị thay đổi theo thời gian uống, mỗi thời điểm uống lại có thể cảm nhận được một sự mới lạ khác nhau.

Nhiệt Độ Phục Vụ: Nhiệt độ lý tưởng nhất khi thưởng thức rượu vang là nằm trong khoảng từ 16 – 18 Độ C. Chính vì vậy việc cần làm đầu tiên khi thưởng thức rượu vang là bạn có thể ướp lạnh rượu vang trong sô đá khoảng 30 phút trước khi uống, Đặt rượu trong ngăn mát tủ lạnh hoặc tốt hơn nữa bạn hãy đặt trong tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng.

Kết Hợp:các loại thịt đỏ chế biến nhiều cách khác nhau như: Nướng, hầm, hun khói…..Các loại pho mát lâu năm

Lưu Ý: Trước khi uống rót rượu ra ly các bạn cần lắc đều ly rượu vang mục đích để cho oxy thẩm thấu hòa tan vào trong rượu, giúp cho rượu dậy mùi hương hơn.

Sản phẩm khác